• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS ĐỒNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

    Mỗi năm tháng 11, trong không khí hân hoan của cả nước hướng về tri ân các nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể Trường THCS Đồng Lộc đã ra sức thi đua hưởng ứng với một loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. 

     Tôn vinh “người thầy” đã trở thành đạo lí, thành tình cảm tự nhiên của mỗi chúng ta. Chính vì thế, các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THCS Đồng Lộc càng diễn ra sôi nổi và tốt đẹp.

     Hoạt động đầu tiên thu hút được sự tham gia của đông đảo của các em học sinh là hoạt động "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ", cùng nhau thu gom rác thải, chai nhựa bảo vệ môi trường đồng thời góp quỹ để giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. 

     Liên đội trường đã tổ chức Hội thi vẽ tranh cho các chi đội trong toàn trường với chủ đề "Vẽ tranh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11" nhằm tôn vinh sự đóng góp cao quý của tất cả các Thầy cô. Trong không khí náo nức ấy các em đã gửi gấm sự kính trọng, tình cảm yêu thương đối với thầy cô là những bức tranh thật sinh động và đầy ý nghĩa.

     Các tiết sinh hoạt chủ điểm " Thầy, cô kính yêu" được diễn ra sôi nổi tại các lớp

     Thông qua các hoạt động đã giúp các bạn học sinh được trải nghiệm, giao lưu học hỏi, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với các thầy giáo, cô giáo và góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp cho đoàn viên, đội viên, nhi đồng. Cùng với đó, các phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt”, “Đôi bạn cùng tiến” cũng được đẩy mạnh, thế hệ trẻ sẽ ra sức học tập, rèn luyện phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, qua đó gửi gắm tình cảm, lòng biết ơn, tri ân của mình đối với công ơn của các thầy cô giáo.

     Trong những ngày tháng 11 này, không khí Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 đang diễn ra hết sức sôi nổi để tri ân những chiến sĩ trên mặt trận văn hóa. Nhân ngày vui trọng đại của ngành giáo dục, Ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người như lời căn dặn của Bác Hồ:

Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người !


Tác giả: Trần Huyền Trang
Nguồn:thcsdongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết