Hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường THCS Đồng Lộc

Hòa chung không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng tháng Thanh niên, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Trường THCS Đồng Lộc đã phát động nhiều hoạt động bổ ích, lý thú, thu hút sự hưởng ứng tham gia của học sinh toàn trường nhằm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2022.

Đây cũng là dịp để các bạn học sinh hiểu hơn về quá trình hình thành, phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, là cơ hội để học sinh trường THCS Đồng Lộc thể hiện niềm tự hào, lòng biết ơn, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng sống, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài và diễn biến hết sức phức tạp, nhưng thầy trò trường THCS Đồng Lộc luôn sẵn sàng thích nghi với hoàn cảnh, vượt qua khó khăn, không ngừng nỗ lực để ứng phó với dịch bệnh. Các hoạt động sôi nổi trong tháng thanh niên của nhà trường là minh chứng rõ ràng nhất.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại các hoạt động đã diễn ra của thày trò trường THCS Đồng Lộc để chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:

Học sinh quét dọn tại đài tưởng niệm nhân dân hi sinh tại Đồng Lộc

Cùng nhau dâng hương tưởng nhớ những người dân đã hi sinh vì nền độc lập của dân tộc

Học sinh quét dọn tạo môi trường Xanh - Sạch - Đẹp trong khuôn viên nhà trường

Tôn tạo lại bồn hoa, cây cảnh

Cùng nhau thu gom rác thải, bảo vệ môi trường, xây dựng kế hoạch nhỏ để ủng hộ các HS có hoàn cảnh khó khăn

Công trình măng non “Ngôi nhà 5K” chung tay phòng, chống dịch Covid 19

Chương trình tặng áo Cờ đỏ sao vàng cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Các tiết sinh hoạt chủ điểm của các chi đội được tiến hành với nhiều nội dung đa dạng, phong phú

Tiết mục dân vũ thể hiện tinh thần, quyết tâm của HS trường THCS Đồng Lộc sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước