• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS ĐỒNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS ĐỒNG LỘC

     Trong cái nắng dịu ngọt, bao yêu thương nhắn gửi của chúng ta đang hướng về tháng mười - tháng của tri ân, tình yêu và hạnh phúc, hướng về những người phụ nữ để biết ơn, để tôn vinh và dành cho họ sự quan tâm đặc biệt. Nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), trong tiết sinh hoạt lớp, các em học sinh trường THCS Đồng Lộc đã được tìm hiểu về lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam và có những giờ phút lắng đọng nhớ về công ơn sinh thành dưỡng dục cùng những hoạt động thể hiện tình yêu thương với những người phụ nữ quan trọng của mình.

 

     Với tất cả lòng biết ơn, kính trọng vô bờ bến, các em học sinh đã gửi đến các bà, các mẹ, các cô những lời chúc tốt đẹp nhất, tình cảm chân thành nhất thay cho ngàn bông hoa tươi thắm, triệu món quà quý giá dành tặng đến những người phụ nữ thân yêu nhất.

Gửi những lời yêu thương đến cô

     Thật cảm động biết bao khi các em HS đã viết lên những lời chúc tốt đẹp, đầy chân thành với cả tấm lòng. Những câu thơ, lời chúc ý nghĩa được viết nắn nót trên bảng này sẽ trở thành món quà tuyệt vời dành tặng mẹ, tặng cô kính yêu trong ngày 20/10.

Lớp học được trang trí đầy yêu thương, ấm áp

Bó hoa tươi thắm dành tặng cô

     Nhân dịp kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam đầy ý nghĩa này, Nhà trường THCS Đồng Lộc xin gửi đến những người phụ nữ lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị luôn tràn đầy sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.


Nguồn:thcsdongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết