• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS ĐỒNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đồng Lộc tổ chức ngày tựu trường cho năm học mới 2022-2023

     Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học và hướng tới mục tiêu định hướng tốt nhất cho năm học mới, sáng 30/8/2022, trường THCS Đồng Lộc đã tổ chức thành công Ngày Tựu trường năm học 2022-2023. Tham gia hoạt động có thầy giáo Trần Hảo - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các Phó Hiệu trưởng, đầy đủ giáo viên cùng gần 1000 học sinh toàn trường.

    Từ sáng sớm, sân trường đã được trang hoàng cờ hoa rực rỡ, các em học sinh được ban giám hiệu nhà trường, giáo viên tổng phụ trách đội, giáo viên chủ nhiệm tổ chức các hoạt động để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới.

      Phần thứ nhất, tập trung học sinh toàn trường: thầy Trần Hảo đánh giá, nhận xét biểu dương những hoạt động ý nghĩa của học sinh trong thời gian nghỉ hè; thông báo danh sách học sinh các lớp khối 6 và giới thiệu giáo viên chủ nhiệm các lớp. Bên cạnh đó, thầy cũng định hướng những nội dung, công việc quan trọng trong thời gian tới của nhà trường. Cũng trong phần thứ nhất, cô giáo Nguyễn Thị Thuận - Tổng phụ trách đội đã có những đánh giá, nhận xét về nề nếp của học sinh khi trở lại trường học sau thời gian nghỉ hè. Đặc biệt, cô Thuận đã nêu rõ những quy định cho học sinh khối 6 khi tham gia học tập dưới mái trường THCS Đồng Lộc để các em làm quen môi trường học mới. Đồng thời, học sinh toàn trường đã tập duyệt các nghi thức đội để chuẩn bị cho lễ khai giảng.

     Phần thứ 2 tổ chức tại lớp học: GVCN các lớp khối 7, 8,9 gặp mặt học sinh dặn dò các em chuẩn bị đầy đủ hành trang, tâm thế chuẩn bị bước vào năm học mới một cách đầy đủ và vững vàng nhất. GVCN khối 6, nhận lớp, giới thiệu làm quen, bầu cán bộ lớp, vệ sinh lớp học. Quan trọng nhất, GVCN đã định hướng cho học sinh những nội quy - quy định của lớp, của trường, việc mua sách giáo khoa phục vụ học tập,… Các giáo viên đã tổ chức làm quen rất thân thiện, gần gũi và vui vẻ, hòa đồng, tạo tâm lý tốt nhất cho các em học sinh lớp 6 mới lên.

     Buổi tựu trường với không khí thân thiện, gần gũi, ấn tượng sẽ giúp các em học sinh có niềm hứng thú, yêu thích, từ đó bắt nhịp tốt với các hoạt động học tập chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho lễ khai giảng ngày 5/9 cũng như cho năm học mới 2022-2023.


Tác giả: Trần Huyền Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết