00:02 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Thứ bảy - 31/10/2015 22:09
Trường THCS Đồng Lộc tham quan học tập mô hình trường học mới

TRƯỜNG THCS ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC CHO CBGV THAM QUAM ,HỌC TẬP
TRƯỜNG THCS ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC CHO CBGV THAM QUAM ,HỌC TẬP VIỆC TRIỂN KHAI XÂY DỰNG MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI Ở TRƯỜNG THCS NAM HỒNG- THỊ XÃ HỒNG LĨNH

Thực hiện chủ đề năm học 2015-2016  của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh “ Triển khai mô hình trường học mới Việt Nam, xây dựng trường học Xanh- Sạch- Đẹp” và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 của Phòng GD&ĐT Can Lộc, từ đầu năm học  2015-2016 lại nay trường THCS Đồng Lộc đã tập trung nhiều giải pháp nhằm triển khai thực hiện chủ đề năm học như tích cực đổi mới công tác quản lí, đổi mới phương pháp dạy học và sinh hoạt Tổ, nhóm chuyên môn, đổi mới công tác hoạt động đội trường học. Tập trung xây dựng trường học xanh,sạch, đẹp.
Nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa về nhận thức, hành động CBGV trong việc tiếp cận triển khai mô hình trường học mới, ngày 29/10 trường THCS Đồng Lộc đã tổ chức cho CBGV nhà trường tham quan, học tập kinh nghiệm công tác triển khai mô hình trường học mới ở trường THCS Nam Hồng- Thị xã Hồng Lĩnh.

Đến dự và tiếp đoàn có  các đồng chí Lãnh đạo chuyên viên phòng GD&ĐT Hồng Lĩnh, thầy giáo Đinh Sĩ Bình- Hiệu trường nhà trường cùng các đồng chi trong BGH và Cán bộ cốt cán nhà trường. Sau khi nghe đồng chí Đinh Sĩ Bình- Hiệu trường nhà trường báo cáo thành tích nhà trường cùng với việc tập trung triển khai mô hình trường học mới ở trường THCS Nam Hồng.

Cán bộ giáo viên trường THCS Đồng Lộc đã được đi tham quan mô hình xây dựng trường học xanh sạch đẹp cùng với hệ thống phòng học, phòng chức năng, phòng truyền thống, các công trình thiết yếu của nhà trường.

Qua đợt tham quan, CBGV trường THCS Đồng Lộc đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ công tác quản lí chỉ đạo, xây dựng CSVC, quản lí dạy học, xây dựng trường học xanh- sạch đẹp. Tạo nên niềm tin, động lực tinh thần để CBGV thực hiện tốt chủ đề năm học của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh và kế hoạch nhiệm vụ năm học của ngành.

Tác giả : Lê Thị Trâm- HT

Tác giả bài viết: Lê Thị Trâm