15:03 ICT Thứ ba, 21/11/2017

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Thứ ba - 23/12/2014 21:15
Giao lưu bằng tiếng Anh

Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Trường THCS Đồng lộc đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực như: Xây dựng nhiều giờ dạy tốt- Giờ học tốt, giao lưu văn nghệ, thể thao, tổ chức nói chuyện truyền  thống về lịch sử QĐND Việt Nam.  Đáng chú ý, ngày 19 tháng 12 năm 2014, trường đã tổ chức thành công Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Hình ảnh các đội chơi

Tham dự Câu lạc bộ có Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể cán bộ giáo viên và tất cả HS trong toàn trường. Đặc biệt, Câu lạc bộ được đón tiếp, giao lưu cùng gia đình anh Trần Đức là Việt Kiều (quê gốc Trung Lộc) hiện đang sinh sống tại Cộng hòa Séc,
Các đại biểu và cổ động viên của các đội chơi
 và giáo viên Tiếng Anh của các trường lân cận.
         Câu lạc bộ được tổ chức dưới hình thức một cuộc thi, gồm 4 đội mang tên các vị anh hùng dân tộc : Lê Văn Tám, Lí Tự Trọng, Võ Thị Sáu và Kim Đồng.
        Câu lạc bộ đã diễn ra sôi nổi, vui vẻ với 7 phần thi : chào hỏi – giới thiệu , Trò chơi ô chữ; Nhìn hình đoán chữ; Cho 01 từ tạo thành câu đúng ngữ pháp; Làm bài hội thoại; Nhìn hình đoán địa danh và Hát múa bài hát Tiếng Anh. Kết quả cuối cùng đội Lí Tự Trọng đã về nhất với 98 điểm.

Cô Lê Thị Trâm hiệu trưởng và thầy Phan Thắng chủ tịch công đoàn nhà trường lên trao phần thưởng cho các đội chơi
       Qua các phần thi, không chỉ HS trong các đội thi mà tất cả HS tham dự đều có cơ hội giao tiếp, mở rộng hiểu biết . Đây cũng là dịp thuận lợi để các em trao đổi,  trau dồi kiến thức về Tiếng Anh. Bên cạnh đó, các em còn khắc sâu thêm một số dấu mốc quan trọng  về truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam và chiến tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc. Trân trọng tự hào là học sinh của ngôi trường mang tên “ Đồng Lộc” anh hùng.

Viết bài: Bùi Thị Nhung
                                                                          Ảnh: Nguyễn Thái Đường