01:24 ICT Thứ năm, 30/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Tranh vẽ của học sinh

Tin thể thao của trường THCS Đồng Lộc

Chủ nhật - 25/01/2015 17:57
Tin thể thao của trường THCS Đồng Lộc

Tin thể thao của trường THCS Đồng Lộc

Các cầu thủ, vận động viên của trường THCS Đồng Lộc đã tham gia đầy đủ và rất nhiệt tình, với sự dìu dắt và huấn luyện nghiêm ngặt của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm

 
Vào ngày 22 tháng 1 năm 2015, Phòng Giáo dục và đào tạo Can Lộc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng, cụm Thượng can thi tại địa điểm Trường THCS Yên Thanh. Khối THCS học sinh tham gia thi đấu các môn : Bóng đá nam; môn ném bóng, chạy các cự ly; môn bóng chuyền nam; môn bóng chuyền nữ; môn nhảy cao, nhảy xa; môn cờ vua.
Các cầu thủ, vận động viên của trường THCS Đồng Lộc đã tham gia đầy đủ và rất nhiệt tình, với sự dìu dắt và huấn luyện nghiêm ngặt của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm: thầy Đông , thầy Bình và một số thầy cô khác trong nhà trường. Cùng với sự chỉ đạo sát sao của cô hiệu trưởng Lê Thị Trâm, cộng thêm sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là giáo viên, học sinh, phụ huynh trường THCS Đồng lộc và các địa phương lân cận . Đã làm nên những thành tích đang kể cho đội tuyển Điền kinh và thể thao của trường: Giải nhất bóng chuyền nữ; giải nhất bóng chuyền nam; giải nhất bóng đá nam; và một số thành tích cao ở các môn thi đấu khác. 
                                       Tin và ảnh: Nguyễn Thái Đường. Gv trường THCS Đồng Lộc. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thái Đường

Nguồn tin: THCS Đồng Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn