23:54 ICT Thứ tư, 29/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Tranh vẽ của học sinh

Trường THCS Đồng Lộc tiếp đón và giao lưu cùng lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Ninh

Thứ hai - 21/12/2015 10:42
Trường THCS Đồng Lộc tiếp đón và giao lưu cùng lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Ninh

Trường THCS Đồng Lộc tiếp đón và giao lưu cùng lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Ninh

Nhân dịp về thăm và giao lưu tại tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 19 tháng 12 năm 2015
TRƯỜNG THCS ĐỒNG LỘC TIẾP ĐÓN VÀ GIAO LƯU
CÙNG ĐOÀN CÁN BỘ QUẢN LÝ SỞ GD&ĐT BẮC NINH.
         
Nhân dịp  về thăm và giao lưu tại tỉnh  Hà Tĩnh, sáng ngày 19 tháng 12 năm 2015, đoàn cán bộ quản lý Sở giáo dục & đào tạo Bắc Ninh do nhà giáo Nguyễn Đức Bưởi – Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Ninh làm trưởng đoàn đã về thăm khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
Đi cùng đoàn có các đồng chí Nguyễn Quốc Anh - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên- Chủ tịch công đoàn ngành giaó dục & đào tạo, đồng chí Nguyễn Ngọc Lạc- Trưởng phòng  Giáo dục phổ thông  cùng một số đồng chí lãnh đạo  các Phòng, Ban của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh,  đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng GD&ĐT Can Lộc.
Tại khu di tích ngã ba Đồng Lộc, đoàn đã thắp hương  tri ân trước đài tưởng niệm các liệt sỹ thanh niên xung phong đã anh dũng  hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước trường kỳ của  dân tộc, thắp hương và dâng hoa tại khu mộ 10 nữ thanh niên xung phong anh hùng.  
Sau đó, đoàn đã tham quan phòng bảo tàng, sa bàn chiến thắng ngã ba Đồng Lộc, khu trưng bày các hiện vật ngoài trời và  tiến hành trồng cây lưu niệm trong khuôn viên  khu di tích.
Trên đường trở về, theo đúng lịch trình đoàn đã ghé thăm và giao lưu cùng cán  bộ giáo viên trường THCS Đồng Lộc.
Tiếp đoàn có các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; lãnh đạo Phòng GD&ĐT Can Lộc; các đồng chí trong cấp ủy, Ban giám hiệu trường THCS Đồng Lộc, đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng các đồng chí tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn.

 Đồng chí Dư Lý Trí – Phó chánh văn phòng Sở GD&ĐT Hà Tĩnh giới thiệu về đoàn
 

Đồng chí Lê Thị Trâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo và chia sẻ những thành công trong công tác nhập trường, những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua cũng như những khó khăn trong hiện tại.


               Đồng chí Nguyễn Đức Bưởi – Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Ninh
Tại buổi giao lưu, trong không khí ấm áp, chân tình, đồng chí Nguyễn Đức Bưởi – Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Ninh đã phát biểu chân thành  cảm ơn sự đón tiếpcủa toàn thể  CBGV nhà trường, chia sẻ những khó khăn của nhà trường.
Thay mặt cho đoàn cán bộ quản lý Sở GD&ĐT Bắc Ninh, đồng chí đã trao tận tay BGH nhà trường  khoản tiền ủng hộ trị giá 10 triệu đồng.
 

Đồng chí Nguyễn Đức Bưởi – Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Ninh trao quà cho BGH trường THCS Đồng Lộc
 
                                          Hoàng Thị Nga- P. Hiệu trưởng THCS Đồng Lộc
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Nga

Nguồn tin: THCS Đồng Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn